Mega Grand World – điểm đến giải trí mới phía đông Hà Nội dần thành hình

Quần thể Mega Grand World dự kiến ra mắt cuối năm nay và tổ hợp công viên giải trí VinWonders sẽ là những điểm mang lại sức hút cho “Ocean City” – thành phố điểm đến mới phía đông Hà Nội.
Khám phá VinWonders độc đáo ngay phía đông Thủ đô
Một không gian vui chơi – giải trí – mua sắm đủ lớn luôn là nhu cầu của người dân Thủ đô. Tuy nhiên, ba năm trở lại đây, thay vì phải đi xa mới được nghỉ dưỡng biển, người Hà Nội đã có thể đi biển mỗi ngày tại Vinhomes Ocean Park 1 và mới đây là Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3 thuộc thành phố điểm đến Ocean City.
Mới đây, người dân Hà Nội có thêm tin vui khi Vingroup tiếp tục thông tin VinWonders sẽ là đơn vị vận hành toàn bộ chuỗi công viên vui chơi – giải trí tại Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3 gồm: tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park, vịnh biển bốn mùa Paradise Bay và tổ hợp vui chơi giải trí tại Mega Grand World.
Theo thông tin này, Hà Nội sẽ có quần thể VinWonders độc đáo phía Đông với những trò chơi không thua kém bất cứ VinWonders nào tại Nha Trang hay Phú Quốc. Bên cạnh các công viên nước tại Paradise Bay, vịnh trượt nước tại Royal Wave Park và trò chơi hấp dẫn như Balloon Tower, Magic Bike, Skydrop… đã được công bố, Vingroup cũng dự kiến bổ sung thêm những trò chơi độc đáo, mang lại bản sắc khác biệt cho VinWonders Hà Nội.
VinWonders sẽ quản lý vận hành và phát triển trải nghiệm công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park 2 và vịnh biển thiên đường Paradise Bay – Vinhomes Ocean Park 3
Đón đầu tín hiệu phục hồi mạnh mẽ
Tính đến thời điểm hiện tại, bức tranh về Mega Grand World – một “vũ trụ” vui chơi – giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng mới nơi bờ đông đang dần hoàn thiện. Với việc bổ sung các trò chơi mới và nhất là VinWonders sẽ quản lý toàn bộ hệ thống vui chơi – giải trí tại Ocean City, Vingroup cho thấy quyết tâm và tầm nhìn trong việc biến Ocean City trở thành thành phố điểm đến tầm cỡ quốc tế, trong đó tâm điểm chính là Mega Grand World.
Mega Grand World Hà Nội được Vingroup tập trung toàn lực để phát triển điểm đến triệu khách du lịch từ cuối năm 2023
Lần đầu tiên, Hà Nội có một mô hình vui chơi – mua sắm – giải trí cao cấp quốc tế, nơi hội tụ văn hóa đông – tây với phân khu The Venice tái hiện khung cảnh buôn bán tấp nập trên bến dưới thuyền của thương cảng lâu đời và sầm uất bậc nhất thế giới, biểu tượng của phương Tây và The K-Town – mang dáng dấp của làn sóng phương Đông hiện đại.
Ở Mega Grand World, các chuyên gia bán lẻ hàng đầu của Vingroup đang làm việc với các nhãn hàng thuộc hàng top đầu trên thế giới để biến nơi đây thực sự trở thành “thiên đường” mua sắm với những thương hiệu lớn.
Tiếp đó, Vingroup cũng đầu tư những show trình diễn quốc tế, mở màn bằng The Grand Voyage – bữa đại tiệc âm thanh – ánh sáng – sắc màu và những công nghệ trình chiếu tiên tiến trên thế giới.
Vingroup mạnh tay chi nhiều triệu đô để phát triển những trải nghiệm nghệ thuật mãn nhãn tại Ocean City Hà Nội
Để du khách có thể thuận tiện hơn trong việc kết nối tới Ocean City, bên cạnh các tuyến xe bus điện công cộng của thành phố là E01, E02 và E03, Vingroup mới đây đã công bố sẽ triển khai 115 xe VinBus vận hành 24/7 phục vụ du khách Thủ đô và các tỉnh lân cận từ nay tới cuối năm.
Trong đó, từ 5/7/2023, bắt đầu có 2 tuyến di chuyển từ Mỹ Đình và Cầu Giấy đến Ocean City với tần suất 15 phút 1 chuyến. Từ 15/12/2023, khi Mega Grand World khai trương, sẽ bổ sung 2 thêm tuyến đón khách từ các tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương.
Ngoài ra, Vingroup sẽ tổ chức thêm tuyến E10 – tuyến xe trợ giá cho người dân kết nối trực tiếp từ sân bay Nội Bài đến thành phố du lịch Ocean City.
Sau loạt chính sách và đầu tư khủng được triển khai, Mega Grand World hứa hẹn là điểm đến đón trọn luồng khách khổng lồ từ hơn 320.000 cư dân tương lai của Ocean City, hơn 160.000 cư dân lân cận và lớn hơn là gần 10 triệu cư dân Thủ đô đang thiếu không gian vui chơi – giải trí cũng như hơn 20 triệu lượt du khách đến Hà Nội mỗi năm.
Trong bối cảnh thị trường đang có nhiều tín hiệu tích cực, Mega Grand World cũng dần tạo ra sức hút trên thị trường bán lẻ, du lịch và bất động sản, mang tới cơ hội mới cho các nhà đầu tư đang chờ thị trường phục hồi mạnh mẽ.