Bệnh viện Vinmec đa khoa quốc tế tại Vinhomes Smart City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những tiện ích lớn

nằm trong tứ trụ kim cương của tập đoàn Vingroup bao gồm “Vinschool- Vinmec – Vincom- Vinhomes” , đây là một trong những tiện ích và dịch vụ làm nên thương hiệu của chủ đầu tư đáp ứng đầy đủ yêu cầu cuộc sống của cư dân.

Vinmec trong hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân về dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City có điều gì đặc biệt?

 • Cơ sở vật chất tại Vinmec hiện đại bậc nhất
 • Vinmec Vinhomes Smart City có sân đỗ trực thăng trên mái nhà
 • Vinmec – Hệ thống dịch vụ y tế hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay rất khó có thể tìm kiếm một nơi thăm khám, chăm sóc sức khỏe ngay trong khu vực, dự án mình sinh sống. Đặc biệt đối với những cư dân ở ngoại thành sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đến bệnh viện thăm khám.

Không những tốn thêm chi phí mà khách hàng còn phải xếp hàng ngồi chờ đến lượt tên mình. Một số trường hợp phải chuyển sang ngày tiếp theo nếu bệnh viện quá tải.

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong chính khu đô thị của mình, Vingroup đã quyết định triển khai xây dựng hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Vinmec Vinhomes Smart City

Theo đó, Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân duy nhất ở Việt Nam:

 • Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.

Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới.

Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trên đà phát triển, Vinmec Vinhomes Smart City đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

 • Chuỗi bệnh viện
 • Các Viện nghiên cứu
 • Hệ thống đào tạo (phối hợp cùng Trường Đại học VinUni).
 • Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên…

tại bệnh viện quốc tế Vinmec được tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm”, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc y tế uy tín trong khu vực và quốc tế.

Tất cả đội ngũ y, bác sĩ đều phải có chứng chỉ về y học tại các trường đại học y trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư tập trung để đào tạo nâng tay nghề cho đội ngũ bằng hình thức cử đi học, mời chuyên gia trong nước và quốc tế về hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm.

Với nhiều hình thức xây dựng Vinmec Vinhomes Smart City

 • Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City
 • Đội ngũ Y bác sĩ trong và ngoài nước tại Vinmec
 • Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City có điều gì đặc biệt?
 • Cơ sở vật chất tại Vinmec hiện đại bậc nhất
 • Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là
 • dịch vụ chăm sóc sức khỏe, CĐT Vingroup đã triển khai xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế
 • Vinmec trong dự án Vinhomes Smart City nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi của cư dân.
Bệnh Viện Vinmec tại Vinhomes Smart City

Vinmec tại Vinhomes Smart City sẽ được quy hoạch để phát triển đầy đủ các chuyên khoa giống Vinmec Times City như hiện tại để phục vụ cư dân trong khu đô thị và bên ngoài.

Bệnh viện được xây trong khuôn viên rộng gần 3ha với 9 tầng nổi, mật độ xây dựng ~40%. Tổng số giường bệnh: 350 giường. Trong đó:

 • 300 giường nội trú.
 • 50 giường cấp cứu, hồi sức tích cực, chăm sóc đặc biệt

Bên cạnh đó, không gian thăm khám của tất cả các khoa được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và được bố trí gọn gàng, khoa học. Áp dụng hệ thống lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn y tế thế giới, giúp cư dân có thể yên tâm điều trị và hồi phục sức khỏe tại đây.

Vinmec Vinhomes Smart City có sân đỗ trực thăng trên mái nhà

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một bệnh viện sở hữu sân đỗ trực thăng giúp quá trình di chuyển tới bệnh viện của các bệnh nhân trong trường hợp cấp cứu gấp diễn ra kịp thời, giúp cho việc chữa trị đạt kết quả tốt nhất.

máy bay Bệnh Viện Vinmec tại Vinhomes

Vinmec Vinhomes Smart City Có khu phục vụ được các khách hàng VIP

Đặc biệt, Vinmec tại Vinhomes Smart City còn thiết kế Phòng Tổng Thống quy mô, đẳng cấp để có thể phục vụ được các khách hàng là Nguyên thủ Quốc gia, khách hàng VIP, cao cấp..

Đây sẽ là bệnh viện hiện đại, tiện nghi hàng đầu tại khu vực với mục tiêu cung cấp cho cư dân dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế.

Khám chữa bệnh tại bệnh viện, cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Smart City có thể hoàn toàn tin tưởng bởi hệ thống Bệnh viện Vinmec có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh tân tiến.

Bệnh viện Vinmec luôn đặt mục tiêu “Ưu đãi hết mình – Tận tình chăm sóc”. Với chất lượng, trang thiết bị tốt nhất khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin, chăm sóc , khám chữa bệnh một cách toàn diện nhất.

 

Xem Thêm : Vinhomes Smart City Tây Mỗ | Chung cư vinhomes smart city

HOTLINE/ZALO TƯ VẤN: 0366600915