Lợi thế đầu tư nhà thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3

Nhà đầu tư được hỗ trợ tài chính với hạn mức cho vay linh hoạt từ 40-70% giá trị hợp đồng mua nhà cùng lãi suất 0% trong 18 tháng.
Anh Phan Kiên (Hà Nội) – một nhà đầu tư quen thuộc của các dự án Vinhomes, đã quyết định xuống tiền cho hai căn thấp tầng thuộc Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Anh Kiên chia sẻ bên cạnh niềm tin tích cực từ các chỉ số vĩ mô khả quan, dòng vốn FDI chảy vào bất động sản thì lý do xuống tiền còn là chính sách hỗ trợ tài chính và bài toán lợi nhuận tại dự án.
Cụ thể, chủ đầu tư đã tung ra chính sách hỗ trợ tài chính với hạn mức cho vay linh hoạt từ 40-70% giá trị hợp đồng mua bán cùng lãi suất 0% trong 18 tháng. Trong một năm tiếp theo, lãi suất tham chiếu giữ ở mức 9,5% một năm, nâng tổng thời gian hỗ trợ lãi suất lên 30 tháng.
“Khi cuộc đua lãi suất còn căng thẳng, cam kết này giúp tôi thêm yên tâm vào suất đầu tư bởi hạn chế khoản chi phí phát sinh nào đồng thời có thêm phương án tối ưu hóa dòng tiền sẵn có phục vụ trở lại việc chi trả khoản vay”, anh Kiên cho biết.
Với mục tiêu vừa có thêm ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng, vừa khai thác kinh doanh, cho thuê, nhà đầu tư này lựa chọn sản phẩm đã bàn giao hoàn thiện để có thể khai thác ngay.
Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 3.
Đại diện chủ đầu tư cho biết nhà thấp tầng Vinhomes sở hữu thiết kế thông minh, linh hoạt, có thể khai thác làm mặt bằng thương mại, kinh doanh nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Hoạt động này có lợi thế sẵn có từ sức mua tại chỗ lớn từ cộng đồng cư dân và lượng khách tới tham gia các chương trình, lễ hội tổ chức trong năm tại dự án.
“Nhà thấp tầng Vinhomes có thể cho thuê với mức giá bình quân từ 20-30 triệu đồng mỗi tháng tùy hình thức thuê nguyên căn hay một phần, mang lại lợi nhuận bền vững cho chủ nhân”, đại diện chủ đầu tư cho hay.
Một giải pháp kinh doanh cũng được nhiều nhà đầu tư trong đó có gia đình anh Kiên lựa chọn là để chủ đầu tư thuê lại với cam kết lợi nhuận 6% một năm. Theo tính toán của anh Kiên, nếu tất toán 70% khoản vay ngay khi kết thúc thời gian hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng theo cam kết của chủ đầu tư, đồng thời đem căn liền kề trị giá 10,7 tỷ đồng cho chủ đầu tư thuê lại với mức 6% một năm, anh có thể thu về gần 580 triệu một năm (với giá cho thuê từ 6 triệu đồng một đêm áp dụng cho căn 4 phòng ngủ). Còn với những khách hàng thanh toán theo tiến độ không dùng vốn vay ngân hàng, lợi nhuận từ việc cho chủ đầu tư thuê lại lên tới gần 2,7 tỷ đồng trong 5 năm, cùng với mức chiết khấu 8% được trừ thẳng vào giá bán.