Chủ đầu tư Lumiere Evergreen: Bảo chứng uy tín nâng tầm giá trị dự án

Chủ đầu tư Lumiere Evergreen là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam. Cái tên Masterise Homes đã trở thành bảo chứng giúp dự án này có tính thanh khoản cao.
Đây là thành viên của tập đoàn Masterise Group. Đơn vị này hiện đang là đối tác chiến lược của Marriott International. Thương hiệu kể trên được biết tới với vai trò là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Sự thành công vang dội của Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton đã nâng tầm vị thế cho cả hai nhà phát triển đẳng cấp kể trên.
Chủ đầu tư Lumiere Evergreen: bảo chứng giúp dự án nâng tầm vị thế
Nhắc tới chủ đầu tư Lumiere Evergreen, khá nhiều khách mua không cảm thấy bất ngờ. Thực tế, Masterise Homes đã trở thành thương hiệu quen mặt trên thị trường bất động sản từ nhiều năm nay. Đơn vị này chính thức ra mắt vào năm 2007 và sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá.
Masterise Homes là nhà phát triển các bất động sản hàng hiệu nổi tiếng tại Việt Nam
Khác với những thương hiệu bất động sản còn lại, Masterise Homes định hướng chiến lược phát triển rõ ràng. Đơn vị theo đuổi và không ngừng kiến tạo các dòng sản phẩm hạng sang, mang lai trải nghiệm bất tận, đẳng cấp cho khách hàng.
Đúng với câu “giàu vì bạn”, chủ đầu tư Lumière Evergreen hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Chính điều này đã góp phần không nhỏ vào thành công của các dự án mà đơn vị kể trên đã và đang hoàn thiện.
Điển hình phải kể tới Studio HBA (Mỹ), đây là đối tác thiết kế nội thất số 1 thế giới. Ngoài ra, sự có mặt của các kiến trúc sư Landsculptor(đơn vị thiết kế cảnh quan từ Thái Lan) cũng thổi hồn vào từng không gian sống của mỗi công trình.
Các thay đổi và sáng tạo trong từng dự án mà Masterise Homes đảm nhận còn có hỗ trợ của dơn vị tư vấn, giám sát xây dựng Mace tới từ Anh. Hiện chủ đầu tư Lumiere Smart City cũng đang hợp tác với  Techcombank để hỗ trợ khách mua có phương án tối ưu nhất khi mua nhà.
Đồng thời sự có mặt của đội ngũ Coteccons, Newtecons, DWP, EY, Savills, Artelia, Delta, Atkins, Aurecon,… cũng trở thành yếu tố khiến nhiều khách mua chọn sản phẩm của Masterise Homes. Có thể thấy, kinh nghiệm hoạt động lâu năm, tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng chuỗi dự án thành công, được đón nhận nối dài theo thời gian,… đã giúp chủ đầu tư Lumiere Evergreen được đánh giá cao.
Chủ đầu tư Lumière Evergreen và những giải thưởng danh giá
Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Masterise Homes đã được đền đáp xứng đáng. Thương hiệu này hiện đứng đầu danh sách các giải thưởng giá trị trong lĩnh vực bất động sản.
Masterise Homes chăm chút cho từng chi tiết trong mỗi dự án, tạo điểm nhấn ấn tượng cho từng khách hàng
Năm 2020, Masterise Homes gây bất ngờ khi ẵm một luc 8 giải thưởng của Việt Nam PropertyGuru Awards 2020.  Đây là giải thưởng bất động sản uy tín thu hút 400 chủ đầu tư trên cả nước tham gia.
Cụ thể, dự án Masteri Centre Point của thương hiệu được đánh giá là Dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại TP.HCM(Best High End Condo Development(HCMC). Đồng thời công trình cũng đạt Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp(Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commended).
Trong khi đó, dự án Masteri Waterfront lại khiến cộng đồng bất ngờ khi nhận Giải Dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội(Best High End Condo Development (Hanoi). Đây cũng là sản phẩm được nhận Giải Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất(Best High End Condo Interior Design).
Đặc biệt, dự án LUMIÈRE càng nổi tiếng hơn sau khi nhận Giải Thiết kế căn hộ xuất sắc nhất(Best Condo Architecture Design). Công trình này đồng thời đoạt Giải Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất(Best Luxury Condo Interior Design). Ngoài ra, khách hàng thêm thiện cảm khi biết đây là dự án đạt Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP.HCM(Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commended).
Song song với đó, chủ đầu tư Lumiere Smart City còn chú ý tới các hoạt động thiện nguyện. Điều này giúp thương hiệu nhận được Giải Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp(Special Recognition for CSR) và được không ít đối tác, khách hàng đánh giá cao về thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.
Lumiere Evergreen thêm sức hút nhờ danh tiếng của chủ đầu tư
Lumiere Smart City là sản phẩm đầy tâm huyết của đội ngũ Masterise Homes. Sau những trải nghiệm thực tế, dự án mang hơi thở tươi mới, sự khác biệt và độc đáo riêng hứa hẹn sẽ chiều lòng nhiều đối tượng khách mua đa dạng.
Lumiere Evergreen hứa hẹn là nơi sống đáng chọn cho mọi đối tượng cư dân
Nằm ở vị trí trái tim dự án Vinhomes Smart City(phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Lumiere Evergreen có lợi thế lớn khi kết nối với chuỗi tiện ích khủng của đô thị thông minh dễ dàng. Kết hợp khả năng liên kết vùng thuận lợi, điểm đến này hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư.
Ngoài ra, chính Masterise Homes với vai trò chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen đã trở thành bảo chứng lớn giúp nơi đây trở thành điểm dừng chân đáng đến của hầu hết khách hàng. Bạn nên sớm tìm hiểu kỹ về dự án để có lựa chọn sáng suốt, tăng khả năng sinh lời trong tương lai gần.