AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH SMART CITY

HỆ THỐNG AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH SMART CITY

HỆ THỐNG CAMERA TÍCH HỢP TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Tại các khu đô thị khác, hệ thống camera cũng được lắp đạt nhằm bảo đảm an ninh trong khu đô thị. Tuy nhiên, những camera này chỉ dùng với mục đích thu và lưu trữ thông tin. Mọi thông tin này sẽ được trích xuất để sử dụng mỗi khi cần.

Điều này khiến cho công tác xử lý của Ban quản lý thường chậm hơn thời gian thực và không được triệt để.

AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH SMART CITY

Còn tại Vinhomes Smart City, hệ thống camera an ninh được nâng cấp trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) để có thể tự động nhận diện khuôn mặt,

  • cảnh báo đối tượng trong danh sách đen,
  • chủ động báo cáo sự cố như tai nạn giao thông,
  • ẩu đả và ngay khi nhận biết sự cố,

camera thông minh sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến Ban quản lý để có phản ứng và xử lý kịp thời.

CẢNH BÁO CHÁY NỔ THÔNG MINH SMART CITY

Tại những khu đô thị hiện nay, hệ thống Phòng cháy chữa cháy đơn thuần chỉ là chuông báo cháy và vòi phun chống cháy cho từng tầng và từng căn hộ.

Vậy nên mỗi khi có sự cố hoả hoạn, cư dân sẽ rất lo lắng khi không biết chi tiết tình hình sự cố, đặc biệt khi vắng nhà. Không chỉ với hệ thống chuông báo đầy đủ theo hệ thống PCCC tiêu chuẩn, cư dân Vinhomes Smart City còn được an tâm thêm gấp nhiều lần:

AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH SMART CITY2

Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn ứng dụng cảnh báo cháy nổ thông minh sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone cùng các hướng dẫn thoát nạn giúp cư dân dễ dàng xác định vị trí của sự cố và nắm được lối thoát hiểm an toàn nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trường hợp không có mặt ở nhà, cư dân cũng có thể dễ dàng nắm bắt tình hình và hướng dẫn thoát hiểm trực tiếp cho người thân trong gia đình. Từ đó tăng cường sự an toàn và giảm thiểu triệt để nỗi lo khi lựa chọn các dự án chung cư hoặc căn hộ cao tầng.

GIAO THÔNG THÔNG MINH AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH SMART CITY

Hệ thống camera thông minh liên tục lưu lại hình ảnh các biển số xe ra vào, kiểm soát gắt gao lưu lượng xe lưu thông hỗ trợ ban quản lý đưa ra các biện pháp tránh kẹt xe và ùn tắc giao thông những giờ cao điểm trong ngày.

Tại các nút giao thông trọng điểm ngay trong khu đô thị cập nhật liên tục tình trạng giao thông, giúp cư dân nắm bắt tin tức và chủ động trong việc lựa chọn tuyến đường thuận tiện di chuyển, tiết kiệm thời gian đáng kể khi ra vào trong khu đô thị.

AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH SMART CITY3

Hệ thống bảng báo radar lớn hiển thị tốc độ xe qua lại, đưa ra những cảnh báo khi có xe vượt tốc đổ nhằm đảm bảo một hệ thống giao thông ổn định, văn minh, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các cư dân khi lưu thông trên đường, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

CẢNH BÁO Ô NHIỄM AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH SMART CITY

Bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu bằng ứng dụng cư dân cung cấp thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm để đảm bảo chất lượng sống.

Xem Thêm : Vinhomes Smart City Tây Mỗ | Chung cư vinhomes smart city

HOTLINE/ZALO TƯ VẤN: 0366600915