Vinhomes Cổ Loa, tập đoàn Vingroup tiên phong tạo nên đại đô thị tại Đông Anh. Dự án với tên gọi Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới do Công ty CP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), thành viên của Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Vinhomes Cổ Loa – khu đô thị sinh thái kiểu mẫu 2021

nằm trên địa phận huyện Đông Anh – Tp.Hà Nội. Dự án được xây dựng ngay sát với trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia với hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín, đồng bộ hứa hẹn sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang kiếm tìm một cuộc sống trong lành, thượng lưu, đẳng cấp 5*.

* Tên thương mại: Vinhomes Cổ Loa Đông Anh (dự kiến)

  • * Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC). Giao VEFAC là đơn vị triển khai, Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons là đơn vị thi công dự án.
  • * Tổng diện tích đất: 297ha. Trong đó Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia 90ha, khu vực phát triển đô thị 207ha.
  • * Tổng mức đầu tư: 42.215,24 tỉ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia là 7.336,24 tỉ đồng.
  • * Vị trí: đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội
  • * Khởi công và mở bán: dự kiến quý 4/2021.
  • * Pháp Lý: Sổ hồng lâu dài

Ngày 15/6/2020: Quy hoạch phân khu đô thị GN(A) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND. (Đính kèm)

Ngày 19/6/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, huyện Đông Anh đã được UBND TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND.

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM VINHOMES CỔ LOA

BIỆT THỰ VINHOMES CỔ LOA

Có 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Đơn lập có diện tích giao động từ 300m – trên 500m, song lập có diện tích giao động từ 144m đến 220m. Sản phẩm nhà ở biệt …

NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES CỔ LOA

Biệt thự Liền kề là loại nhà ở có diện tích giao động từ 98m – 144m, xây dựng từ 3,5 đến 4,5 tầng theo kiến trúc từng khu riêng biệt. Có nhiều hướng phù hợp với nhiều độ tuổi …

NHÀ PHỐ SHOPHOUSE VINHOMES CỔ LOA

Là loại hình nhà ở có diện tích giao động từ 105m đến tên 200m, thiết kế 4,5 hoặc 5,5 tầng, có vị trí đắc địa đẹp nhất dự án. Lựa chọn Shophouse Cổ Loa đảm bảo cho quý khách …

CHUNG CƯ VINHOMES CỔ LOA

Là loại hình nhà ở chung cư cao tầng có diện tích giao động từ 49m đến trên 180m, thiết kế hiện đại đẳng cấp châu âu. có vị trí vô cùng đắc địa, hứa hẹn khả năng sinh …

Đừng bỏ lỡ thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hàng tuần hoặc khi có những tin tức mới nhất về tình hình triển khai bán Vinhomes tại Cổ Loa, tôi và cộng sự sẽ cập nhật ngay đến anh chị qua Email và Zalo.

Bên cạnh đó, tôi cũng gửi anh chị những bài tư vấn phân tích về thị trường BĐS Đông Anh, những hướng dẫn, và mẹo để giúp anh chị chọn mua được căn hộ tại dự án Vinhomes ở Cổ Loa Đông Anh phù hợp nhu cầu, tối ưu tài chính.