NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ IPC | trường mầm non quốc tế

 • Chương trình IPC có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn của Khung chương trình Giáo dục sớm EYFS (Anh quốc), Common Core Standards (Hoa Kỳ) và NAYEC (Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ).
 • Chương trình tạo điều kiện để học sinh được tiếp cận sớm với những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với sự phát triển của các em trong những lĩnh vực như Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Toán học, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học – Công nghệ, Thể chất và sức khỏe.
 • Vinschool triển khai mô hình lớp học sáng tạo, ở đó giáo viên chia học sinh thành nhiều nhóm nhỏ để có thể tương tác, hỗ trợ các em tốt hơn. Mô hình này cũng cho phép giáo viên áp dụng hiệu quả học thuyết đa trí thông minh khi giảng dạy. Học sinh học cách trở thành những người học độc lập, dám chấp nhận rủi ro và chủ động đưa ra những quyết định sẽ ảnh hưởng đến thành công trong học tập của các em.
 • IPC đưa ra các tiêu chí đánh giá cho từng nội dung cụ thể nhằm xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất cho từng học sinh. Lộ trình học tập này có thể được điều chỉnh theo thời gian, thông qua các hoạt động khác nhau để đáp ứng được sở thích và tương xứng với trình độ của học sinh.
 • Chương trình Tiếng Anh triển khai cấp độ 1 của Chương trình Quốc tế Cambridge, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tạo nền móng để học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.
 • Giáo viên Mầm non Vinschool được tham gia khóa học cấp chứng chỉ Mầm non quốc tế, được các chuyên gia đào tạo của IPC hướng dẫn, hỗ trợ để liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Thông qua nhiều hoạt động đa dạng, giáo viên trang bị cho học sinh các kỹ năng quan trọng như tuân thủ quy định, tự xúc ăn, tự mặc quần áo và giữ gìn vệ sinh thân thể. Bên cạnh đó, học sinh được học và thực hành kỹ năng giữ an toàn cùng với các kỹ năng mềm phù hợp với lứa tuổi. Các em cũng được học cách xử lý các tình huống trong học tập và cuộc sống hàng ngày một cách có trách nhiệm. Những kỹ năng này vô cùng quan trọng cho trẻ Mầm non chuẩn bị tốt tâm thế trước khi vào lớp 1.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Vinschool thông báo tuyển sinh từ bậc Mầm non đến hết Trung học phổ thông năm học 2021 – 2022.

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL

Là một doanh nghiệp xã hội của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực giáo dục, Vinschool hoạt động với tôn chỉ không vì lợi nhuận. Trong vòng 8 năm kể từ ngày thành lập, Vinschool đã phát triển nhanh và mạnh về số lượng học sinh và từng bước khẳng định được vị thế dẫn đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam. Với chương trình giáo dục được cập nhật thường xuyên theo các tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn về một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, Vinschool hiện đang có 6 điểm trường (bao gồm 10 cơ sở) là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools). Tất cả 35 cơ sở trường của Hệ thống Giáo dục Vinschool đang chuẩn hóa trên tất cả các mảng xây dựng chương trình, tuyển dụng và đào tạo Giáo viên và vận hành các dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn của CIS.

Vinschool cũng là hệ thống trường phổ thông đi đầu trong triển khai “số hóa”, tích hợp chương trình học cả online và offline theo hướng “blended learning”, chuẩn bị cho học sinh các năng lực và phẩm chất cần thiết để thích ứng và thành công trong thế giới luôn biến đổi không ngừng.

HÀNH TRANG CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU TƯƠNG LAI

 • Học sinh không chỉ được trang bị kiến thức, mà còn được rèn luyện và phát triển phẩm chất và thái độtư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và lãnh đạo, khả năng kiến tạo và đóng góp cho xã hội;
 • Học sinh được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu, đồng thời các em vẫn được học tập và trải nghiệm các giá trị Văn hóa Việt. Vinschool là trường phổ thông duy nhất tại Việt Nam đưa môn Việt Nam học và môn Giáo dục Công dân Toàn cầu (GCED) vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12;
 • Học sinh Trung học Phổ thông được chọn các môn trong gần 50 môn học (bao gồm những môn bậc đại học như AP Kinh tế vĩ mô & vi mô, AP Tâm lí học, AP Thống kê học, Thiết kế, Kĩ năng tư duy…). Mỗi học sinh đều được tư vấn để thiết kế chương trình học của riêng mình, phù hợp với năng lực và mục tiêu hướng nghiệp của bản thân;
 • Học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi và tiếp cận kho học liệu trực tuyến vô cùng phong phú của Vinschool, kết hợp giữa việc tự học thông qua các video bài giảng trực tuyến và học tập chuyên sâu tại lớp;
 • Học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng hay các câu lạc bộ học thuật do học sinh chủ trì;
 • Học sinh tài năng ở các lĩnh vực khác nhau được tuyển chọn và theo học chương trình giáo dục tài năng được cá nhân hóa tại Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng – GATE Center nhằm phát triển tối đa năng lực vượt trội của học sinh trong môi trường lí tưởng nhất.

THÔNG TIN TUYỂN SINH VINSCHOOL NĂM HỌC 2021 – 2022

Vinschool tuyển sinh các cấp từ Mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông tại:

 • Hà Nội; Tp. Hồ Chí Minh; Hải Phòng: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 11)
 • Thanh Hóa: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 10)
 • Hà Tĩnh: Tuyển sinh bậc Mầm non

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến